Vefpóstur (Office 365)

Hér eru leiðbeiningar um hvernig á að komast inn á Office 365 vefpóstinn þinn.

• Byrjar á því að opna netvafra sem þú notar vanalega (t.d. Chrome, Edge eða Firefox).
  • Slærð inn Urlið outlook.com
  • Þar smellir þú á Sign In hnappinn.
  • Skráir inn netfangið þitt og ýtir á Next

• Slærð svo inn lykilorðið þitt  og ýtir á Sign In

• Hérna geturðu svo valið um að halda innskráningu til þess að fækka innskráningar skiptum. Ýtir á Yes ef þú villt það. Getur einnig hakað við boxið sem segir Don´t show this again ef þú vilt ekki sjá þessi skilaboð aftur þegar þú ert að skrá þig inn.