Uppsetning í Outlook (Mac)

Hér eru leiðbeiningar um hvernig á að setja upp Office 365 aðgang í Mac.

• Opnar Mail.
  • Velur Mail – Add Account

• Velur svo Exchange og ýtir á Continue.

• Skrifar inn nafnið þitt og Microsoft 365 netfangið þitt og ýtir svo á Sign In

• Þú gætir þurft að velja account type eins og Work or School til að halda áfram
  • Ýta á Sign In aftur til að Microsoft finni netfangið þitt.

• Ef Microsoft finnur ekki netfangið þitt þá getur verið að þú þurfir að slá inn upplýsingar um aðganginn þinn
  •          Username: Microsoft 365 netfangið þitt
  •          Password: Microsoft 365 lykilorðið þitt
  •          Internal URL: outlook.office365.com
  •          External URL: outlook.office365.com
  • Eftir að þú ýtir á Sign In þá ferðu á Sign in síðu. Setur þar netfangið þitt, lykilorð og ýtir svo á Sign In

• Þá kemur beiðni um aðgang að account-inum. Velur Accept
  • Ýtir svo á Done. Þú getur svo komið til baka til að breita þessum stillingum seinna

• Netfangið þitt mun þá birtast og email munu byrja að hlaðast niður ef það eru einhver á þessum aðgangi, þetta gæti tekið nokkrar mínútur.