iPhone

Hér eru leiðbeiningar um hvernig á að setja upp Office 365 í iPhone.

• Settings – Mail – Accounts – Add Accounts
  • Velur þar Microsoft Exchange
  • Skráir inn netfangið þitt og lykilorð (Getur breytt Description í eitthvað sem þú vilt) – ýtir svo á Next
  • Bíður þangað til þú færð staðfestingu á uppsetningunni
  • Getur svo valið hvaða þjónustu þú vilt sync-a við símann eða iPad

• Opnar mail app í tækinu þínu og þá ætti nýja netfangið þitt að vera uppsett. Ef þú hefur hakað við einhverja aðra þjónustu þá birtist dagatalið undir Calander app og Contacts undir undir Contacts app.