Android

Hér eru leiðbeiningar um hvernig á að setja upp netfang í Android.

• Opnaðu Settings sem er staðsett í aðalvalmynd símans
  • Smelltu á Accounts
  • Smelltu á Add account sem er neðst í listanum
  • Smelltu á Personal (POP3)
  • Skráðu netfangið þitt í Enter your e-mail address dálkinn og smelltu á Next
  • Skráðu lykilorðið þitt í Password dálkinn og smelltu á Next
  • Fylltu út eftirfarandi reiti (allir aðrir reitir eiga að vera óbreyttir):
  • Server: postur.dacoda.is
  • Security type: SSL/TLS
  • Smelltu á Next
  • Fylltu út eftirfarandi reiti og smelltu svo á Next (allir aðrir reitir eiga að vera óbreyttir):
  • SMTP server: postur.dacoda.is
  • Port: 465
  • Security type: SSL/TLS
  • Smelltu á Next í Account options glugganum án þess að gera breytingar
  • Skráðu nafnið þitt í Your name og smelltu á Next